Pháp y kỹ thuật số

  • Home
  • Pháp y kỹ thuật số

Pháp y kỹ thuật số

Oxygen Forensic® Detective là nền tảng phần mềm pháp y tất cả trong một được xây dựng để trích xuất, giải mã và phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn kỹ thuật số: thiết bị di động và IoT, sao lưu thiết bị, UICC và thẻ phương tiện, máy bay không người lái và dịch vụ đám mây. Oxygen Forensic® Detective cũng có thể tìm và trích xuất một loạt các hiện vật, tệp hệ thống cũng như thông tin xác thực từ các máy Windows, macOS và Linux.

Các công nghệ tiên tiến và tiên tiến được triển khai trong Oxygen Forensic® Detective bao gồm nhưng không giới hạn ở việc vượt qua khóa màn hình, định vị mật khẩu để sao lưu được mã hóa, trích xuất và phân tích cú pháp dữ liệu từ các ứng dụng an toàn và phát hiện dữ liệu đã xóa.

Hơn nữa, nhiều phép chiết xuất có thể được điều tra trong một giao diện duy nhất để có được bức tranh toàn cảnh về dữ liệu. Bằng cách sử dụng các công cụ phân tích hàng đầu trong ngành được tích hợp để tìm các kết nối xã hội, xây dựng lịch trình và phân loại hình ảnh, cơ quan thực thi pháp luật, điều tra viên của công ty và các nhân viên được ủy quyền khác có thể giúp biến thế giới này trở thành một nơi an toàn hơn.

Vijatech là đại diện phân phối, bán hàng độc quyền sản phẩm của Oxygen Forensic tại Việt Nam